Cơ sở Đội Cấn của Miss Terry – Escape Rooms nằm tại tầng 10, tòa nhà số 381 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Là vị trí trung tâm quận Ba Đình, cách khu vực Hồ Tây khoảng 2km. 

cs1a

Để đi được vào bên trong, bạn có thể đi qua cổng nhỏ nằm bên tay trái của tòa nhà (Miss Terry có một tấm biển nhỏ xinh ở ngay ngoài cổng lớn nhé). Các bạn hãy thông báo với bảo vệ ngay cổng nhỏ để được sắp xếp vị trí gửi xe trong tòa nhà.

cs1b

Trong trường hợp phương tiện đi lại là ô tô, hãy liên hệ trước cho Miss Terry – Escape Rooms theo hotline 0888837755 để được sắp xếp chỗ gửi xe thuận lợi.

Cơ sở thứ hai nằm tại tầng 11 Tòa nhà An Phú số 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, vị trí trung tâm của Quận Cầu Giấy. Miss Terry cơ sở Hoàng Quốc Việt rất dễ tìm và thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển.

Tại tầng 1 của tòa nhà An Phú là Cửa hàng Kính Mắt Quang Nhãn và Eximbank.

cs2

Với những khách hàng cần phải gửi phương tiện đi lại:

Phía trái tòa nhà An Phú, gần ngã tư giao giữa Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Văn Huyên sẽ có dốc xuống hầm tòa nhà để các khách hàng khi đến Miss Terry có thể gửi xe. Tại hầm của tòa nhà có diện tích rất rộng để có thể gửi cả ô tô và xe máy tại đây. Ngoài ra các bạn cũng có thể gửi xe ô tô ngay tại tầng 1 của tòa nhà.

cs2b

Với những khách hàng không cần phải gửi phương tiện đi lại:

Thang máy tầng 1 nằm bên trong tòa nhà An Phú, lối vào thang máy nằm ngay cạnh cửa hàng Kính mắt Quang Nhãn.

Cơ sở mới nhất của Miss Terry nằm tại tầng 2, số 70 Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, gần các địa điểm nổi tiếng như Phố Tạ Hiện, Hàm Cá Mập và rạp hát Chuông Vàng. Các bạn hãy đi vào ngõ nhỏ có biển hiệu Miss Terry – Escape Rooms và đi theo mũi tên chỉ dẫn lên tầng 2 nhé.

cs3

Với những khách hàng cần phải gửi phương tiện đi lại:

Miss Terry sẽ không có khu vực gửi xe riêng. Tuy nhiên, đây là tụ điểm du lịch nằm ngay bên trong phố cổ nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các điểm gửi xe ở xung quanh.

Hãy lưu ý khung thời gian 19h00 – 21h00 từ thứ 6 tới chủ nhật hàng tuần sẽ có phố đi bộ nên các bạn có thể gửi xe ở đầu đường Hàng Mắm và đi bộ khoảng 150m là đã đến cơ sở của Miss Terry rồi ạ.