TOP 4 THỂ LOẠI ESCAPE ROOM BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM

top 4 01 1

Escape Room cho phép bạn phát huy các kỹ năng của mình và cũng giúp bạn trải nghiệm một giờ đồng hồ thư giãn, mà trong đó bạn phải tìm cách thoát ra khỏi phòng bằng cách giải những câu đố.
Có vô số các Escape Room khác nhau nhưng có 4 thể loại Escape Room hàng đầu mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, đó chính là:

Linear (Phòng chơi tuyến tính)

Trong một căn phòng tuyến tính (Linear Escape Room), bạn cần phải giải các câu đố theo một tiến trình cụ thể, mà không phải theo 1 cách ngẫu nhiên hay cùng một lúc. Bạn cần phải giải quyết lần lượt từng manh mối trước khi bạn chuyển sang cái tiếp theo. Đây là những loại phòng chơi đơn giản và thích hợp nhất cho những người chơi lần đầu tiên để họ có thể hiểu được cách 1 Escape Room “hoạt động”.
Tại Miss Terry – Escape Room, Phòng chơi Robbery in the Wonderland là một thể loại Escape Room tuyến tính mà bạn có thể tham gia cùng bạn bè khi lần đầu đến đây.

types escape room 01

Non – Linear (Phòng chơi phi tuyến tính)

Một chút phức tạp hơn, các căn phòng phi tuyến tính cho phép bạn đồng thời giải những câu đố khác nhau. Những câu đố này thường rất phức tạp và “tiêu tốn” khá nhiều thời gian của bạn. Việc tốt nhất bạn cần làm là chia nhóm của bạn thành các nhóm nhỏ khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và giải các câu đố hiệu quả hơn.
Nếu bạn cảm thấy thể loại Escape Room phi tuyến tính phù hợp với phong cách chơi của nhóm, Secret of the Jungle tại Miss Terry – Escape Room sẽ là một sự lựa chọn cực tốt vào lúc này.

non linear 01

Linear and Non – Linear

Đây là một sự pha trộn của 2 loại phòng chơi nói trên. Một sự kết hợp giữa các câu đố lớn liên tiếp với những câu đố nhỏ hơn kèm theo trong đó. Một số trong số chúng cần được giải quyết đồng thời, tuy nhiên lại có một số được giải quyết theo một thứ tự nhất định.
X-Lab tại Miss Terry – Escape Room là một thể loại Escape Room được kết hợp giữa 2 loại tuyến tính và phi tuyến tính, chắc chắn, căn phòng nghiên cứu bí mật này sẽ đưa các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

mix 01

Scavenger Hunt

Một cuộc “Scavenger Hunt” có thể là sự kết hợp của cả phòng chơi tuyến tính và phi tuyến tính, và có độ phức tạp như nhau. Tuy nhiên, nó có sự khác nhau về bản chất của những thử thách. “Scavenger Hunt” liên quan đến việc tìm kiếm đồ vật và manh mối, thay vì giải các câu đố. Một nhóm gồm nhiều người có thể chơi phòng chơi này do sự phức tạp của nó.

scavenger 01

Vậy, liệu rằng 4 thể loại Escape Rooms ở trên đã giúp bạn thực sự hiểu về loại trò chơi này, hiểu cách chúng thực sự “hoạt động” ?

Hãy cùng đến Miss Terry – Escape Room để khám phá và phát triển khả năng thật sự trong bạn nhé!


Cre: Lost.sg

ĐẶT PHÒNG CHƠI TẠI ĐÂY


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *