Mức giá vé Escape Room tại Miss Terry

Escape Room dường như đã và đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ Hà Thành. Chính nhờ những yếu tố bất ngờ, sự kịch tính đã thu hút sự tò mò của cả những khách hàng trong và ngoài nước. 

Và khi bạn đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm và có ý định thử sức với một Escape Room nào đó phải không? Đương nhiên, tìm hiểu về mức giá phải chi trả trước khi sử dụng một dịch vụ giải trí là điều cần thiết. Và bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về giá vé Escape Room bình quân tại Hà Nội.

Trên thực tế, mức giá vé Escape Room bạn phải chi trả cho mỗi phòng chơi là cao hơn so với các hoạt động giải trí thay thế khác (trung bình khoảng 140k/người/session). Với đa số các cơ sở Escape Room tại Hà Nội, mức giá vé sẽ được tính trên đầu người với mỗi session chơi. Tuy nhiên, mức giá tính theo đầu người sẽ càng được giảm nếu số lượng thành viên trong đội bạn càng nhiều (mỗi phòng chơi sẽ có số lượng người tối đa riêng.) Các cơ sở Escape Room thường khuyến khích tạo đội chơi với số lượng thành viên tối đa để giá vé tính trên đầu người sẽ được giảm đi.

Giá vé Escape Room tại Miss Terry

Không giống như những cơ sở khác trên Hà Nội, tại Miss Terry, giá vé Escape Room sẽ được tính theo mỗi session. Ví dụ, nếu bạn đi 3 người hay đi 6 người vào Phòng chơi Robbery in the Wonderland tại Miss Terry thì giá vé vẫn không đổi là 550k (cho ngày trong tuần) và 650k (cho cuối tuần). Điều này có nghĩa là nếu bạn chơi với số lượng chỉ khoảng 3 người tại Miss Terry, mức giá vé Escape Room mà bạn phải chi trả trên đầu người sẽ cao hơn so với các cơ sở Escape Room khác. Tuy nhiên, với số lượng tối đa là 6 người/session, giá vé cho mỗi người chia ra sẽ chỉ chưa đến 100k/ 1 người. 

Mức giá vé Escape Room tại Miss Terry

Nếu bạn không tìm được đủ 6 đồng đội cho team của mình và giá vé cao hơn so với các cơ sở khác chỉ khoảng 30 – 50k không phải vấn đề, Miss Terry – Escape Rooms có lẽ là nơi bạn nên thử. Không bởi vì bài viết này được tạo trên website của Miss Terry nên tôi PR cho họ, tuy nhiên thực sự Miss Terry đã được kiểm chứng và đang xếp hạng cao trong số những Escape Room đang còn có mặt tại Hà Nội nhờ một loạt các review 5* chất lượng.


Xem review của Miss Terry – Escape Room trên TripAdvisor

Chương trình khuyến mại tại Miss Terry – Escape Room

Đặc biệt, Miss Terry – Escape Room vẫn đang có khuyến mại đặc biệt dành cho các bạn học sinh – sinh viên vào thứ 3 hàng tuần chỉ với 90k. 

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình Student Discount Tại đây

Chương trình Student Discount tại Miss Terry – Escape Room

Với mức giá vé không thể tuyệt vời hơn này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không click vào ô “Phòng chơi” ở trên bên trái màn hình để tận hưởng những giây phút phiêu lưu đáng nhớ ngay thôi nào!


Đặt các phòng chơi ngay Tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.