Heist of the Century

Những tên trộm khét tiếng cùng bắt tay nhau thực hiện một phi vụ thế kỉ tại Ngân hàng Quốc tế – một trong những ngân hàng bảo mật nhất thế giới. Nhiệm vụ của các bạn là vơ vét toàn bộ tiền bạc, kim cương, trang sức và đặc biệt là một thiết bị tối tân đem về cho đại ca. Hãy nhớ rằng, đây là cơ hội đổi đời duy nhất của các bạn hoặc các bạn sẽ bị chôn vui nửa đời còn lại trong ngục tù.

Nhóm: 2 đến 8 người | Thời gian: 60 phút | Age: PG-14

Quy định của phòng chơi Miss Terry-Escape Rooms

 1. Bạn có 60 phút để thoát khỏi phòng chơi. Tất cả những manh mối bạn cần để giải mã các câu đố đều nằm trong căn phòng này. Các bạn không được sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính,… trong lúc đang ở trong phòng phòng chơi.
 2. Đây là một trò chơi trí tuệ. Phòng chơi ẩn chứa những bí mật và bạn phải giải mã bằng khả năng tư duy logic, quan sát, phán đoán tình huống nhưng bạn không được sử dụng sức mạnh.
 3. Bạn có thể dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào nhưng số tiền các bạn bỏ ra để chơi sẽ không được hoàn trả lại.
 4. Bạn có 3 lần trợ giúp miễn phí bằng cách hỏi sự gợi ý từ Game Master trong suốt thời gian chơi để bạn có thể hoàn thành lượt chơi.
 5. Bạn hoàn toàn tự nguyện tham gia chơi tại Miss Terry, vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nguy cơ xảy ra trong lúc các bạn đang tham gia trò chơi thực tế này.
 6. Bạn không được chuyển dịch, nhấc hay giẫm đạp lên những đồ vật có dán logo của Miss Terry.
 7. Những người sử dụng rượu và các chất gây nghiện không được tham gia chơi.
 8. Bạn có trách nhiệm giữ bí mật nội dung trò chơi cũng như các manh mối, lời giải,… khi ra khỏi phòng chơi để những người chơi khác đều có thể được thưởng thức sự bất ngờ, thú vị của trò chơi giống như bạn.
 9. Không được mang đồ ăn và thức uống vào phòng chơi.
 10. Tất cả các thiết bị ghi âm và ghi hình (như máy ảnh, máy quay, máy ghi âm) sẽ không được mang vào phòng chơi.
 11. Mọi manh mối đều được tìm thấy trong phòng chơi và không cần dùng đến vũ lực. Vì thế, bạn phải chịu trách nhiệm đền bù đối với mọi sự tác động làm hỏng, vỡ, gãy … các đồ vật trong phòng chơi do bạn gây ra.
 12. Mọi sự sao chép nội dung trò chơi, những thiết kế về các chi tiết trong phòng, câu đố, manh mối, của phòng chơi … đều vi phạm bản quyền của Miss Terry và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm điều này.
 13. Nếu bạn vi phạm bất cứ điều gì trong số những điều trên, bạn sẽ phải rời khỏi phòng chơi ngay lập tức mà không được hoàn trả tiền hoặc được đền bù.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH – VIDEO