Escape Room là loại hình trò chơi nhập vai giải đố trí tuệ đem đến trải nghiệm hoạt động nhóm theo một cách khác biệt. Mỗi phòng chơi được xây dựng theo những chủ đề khác nhau cùng nhiều thử thách và câu đố đa dạng. Bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật, thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời tìm cách thoát khỏi căn phòng. Để chinh phục được những câu đố bạn cần có sự quan sát, quyết đoán, giải quyết vấn đề và khả năng làm việc nhóm. Dù bạn là “bậc thầy” hay “tấm chiếu mới” trong làng giải đố thì Escape Room sẽ luôn đem đến những trải nghiệm đầy bất ngờ và hào hứng khiến bạn không thể nào quên.

Bạn không cần kĩ năng nghiệp vụ nào để chơi Escape Room. Dù bạn là ai, ở bất cứ độ tuổi, học vấn hoặc công việc nào, các bạn đều có thể tham gia trò chơi đầy thử thách và giải trí này. Các bạn cần phải sử dụng khả năng xử lý tình huống, khả năng giao tiếp, tinh thần đồng đội và tính sáng tạo để tìm ra các manh mối, giải đố và thoát ra khỏi căn phòng trong thời gian quy định. Trò chơi thú vị này kích thích khả năng tư duy cũng như sự gắn kết giữa những người chơi.

Bạn có thể chơi Escape Room cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai đam mê trò chơi giải đố. Vì hầu hết các phòng chơi được thiết kế cho đội chơi 2-8 người nên bạn cần cân nhắc số lượng thành viên khi lập nhóm chơi. Escape Room là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động Teambuilding cùng đồng nghiệp và bạn bè. Dù bạn đồng hành của bạn là ai, Escape Room hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để các bạn cùng nhau tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ.

Bạn có thể đặt vé bằng 3 cách:

 • Website chính thức của Miss Terry – Escape Rooms: missterry.vn.
  Trên website của Miss Terry – Escape Rooms, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết nhất để lựa chọn phòng chơi và chỉ cần điền vào một biểu mẫu tự động, bạn đã có thể dễ dàng đặt phòng chơi tại Miss Terry. Sau đó, nhân viên của Miss Terry sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận ca chơi mà bạn đã đặt.
 • Fanpage trên Facebook: MISS TERRY – Escape Rooms
  Đừng ngần ngại nhắn tin cho fanpage nhé, Miss Terry luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hết sức hỗ trợ các bạn. Hãy tương tác với Miss Terry trên fanpage, các review và nhận xét của các bạn chính là động lực để Miss Terry phát triển đó!
 • Liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của Miss Terry – Escape Rooms:

  Cơ sở 1 (Tầng 10, số 381 Đội Cấn): 088 883 7755

  Cơ sở 2 (Tầng 11, số 24 Hoàng Quốc Việt): 088 660 7755

  Cơ sở 3 (70 Hàng Bạc): 088 698 7755

Dù bạn đặt phòng chơi qua phương thức nào, nhân viên của Miss Terry cũng đều sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình đặt phòng và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Mỗi ca chơi sẽ kéo dài trong 60 phút, tuy nhiên sẽ thay đổi phụ thuộc vào tiến trình chơi của các bạn. Các bạn vui lòng đến trước 15 phút trước giờ chơi để chuẩn bị và nghe hướng dẫn từ Game Master trước khi vào phòng chơi.

Mỗi ca chơi sẽ kéo dài trong 60 phút, tuy nhiên sẽ thay đổi phụ thuộc vào tiến trình chơi của các bạn. Các bạn vui lòng đến trước 15 phút trước giờ chơi để chuẩn bị và nghe hướng dẫn từ Game Master trước khi vào phòng chơi.

Nếu các bạn đến muộn quá 30 phút sau ca chơi thì chúng tôi buộc phải huỷ ca hoặc chuyển sang ca chơi khác phụ thuộc vào lượng phòng trống và nhân viên còn lại.

Có. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi tuân theo quy định và hướng dẫn của Game Master. Chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng và tất cả các phòng chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn. Các phòng chơi được giám sát chặt chẽ để đảm bảo tất cả thiết bị luôn ở trong điều kiện tốt và các bạn sẽ được cung cấp chỉ dẫn an toàn trước mỗi ca chơi. Các nhân viên đều được đào tạo để theo dõi các ca chơi và hỗ trợ người chơi trong trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi hoạt động từ 10:00 sáng đến 22:30 tất cả các ngày trong tuần, với ca chơi cuối cùng bắt đầu lúc 21:00 hoặc 21:30 tùy phòng chơi. Tuy nhiên giờ mở cửa có thể sẽ có sự thay đổi vào các ngày nghỉ lễ. Để có thể biết được thời gian mở cửa các ca chơi, các bạn hãy xem thông tin trên website hoặc liên hệ với Miss Terry nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của các bạn.

Bạn có thể mang điện thoại khi đến Miss Terry – Escape Rooms, tuy nhiên bạn sẽ không được sử dụng điện thoại trong suốt quá trình chơi. Để đảm bảo nội dung phòng chơi không bị tiết lộ và trải nghiệm của tất cả khách hàng đều được trọn vẹn, việc sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử hoàn toàn bị nghiêm cấm trong căn phòng. Ngoài ra để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ trải nghiệm và phá hỏng cảm xúc người chơi, chúng tôi cung cấp tủ khoá để người chơi cất giữ điện thoại và các đồ vật cá nhân trong suốt trò chơi. Chúng tôi khuyến khích người chơi ngắt kết nối với thế giới bên ngoài để có thể trải nghiệm phòng chơi một cách trọn vẹn nhất.

Không. Việc chụp ảnh và quay hình trong phòng chơi bị nghiêm cấm tuyệt đối.

Mục đích của việc này là để đảm bảo thông tin, hình ảnh cũng như nội dung trong phòng chơi không bị lộ ra ngoài. Ngoài ra các thiết bị chụp ảnh và quay video sẽ gây sao nhãng và mất tập trung cho người chơi. Chỉ khi bạn kết thúc và chiến thắng trò chơi, bạn sẽ được chụp ảnh cả nhóm tại vị trí quy định và có thể chia sẻ trải nghiệm của mình trên các trang mạng xã hội.

Không. Thức ăn và đồ uống không được phép mang vào trong phòng chơi. Việc mang theo đồ ăn đồ uống vào trong phòng chơi không những ảnh hưởng đến vệ sinh và không gian trong phòng chơi mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống phòng chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo người chơi sẽ hoàn toàn tập trung vào trò chơi và không bị sao nhãng.

Được, bạn hoàn toàn có thể chơi lại một phòng nhiều lần. Các bạn có thể quay lại để hoàn thành một phòng chơi chưa giải mã được, hoặc trải nghiệm lại thế giới và câu chuyện được xây dựng trong phòng chơi. Điều này phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Escape Room phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người già. Tuy nhiên một vài phòng chơi sẽ có giới hạn độ tuổi. Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra phòng chơi phù hợp với độ tuổi của các bạn.

Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, cần phải có người lớn cùng tham gia phòng chơi hoặc các nhân viên của Miss Terry có thể vào trong phòng cùng các bạn nhỏ phụ thuộc vào số lượng nhân viên tại thời điểm đó.

Phòng chơi Heist of The Century sẽ giới hạn độ tuổi, đội chơi sẽ cần có ít nhất 1 thành viên từ 14 tuổi trở lên (các thành viên còn lại không dưới 12 tuổi) và mang theo căn cước công dân hoặc thẻ học sinh để đủ điều kiện tham gia phòng chơi.

Phòng Asylum chỉ dành cho độ tuổi từ 16 trở lên. Tất cả các thành viên cần mang theo CCCD/CMT bản cứng hoặc các giấy tờ bản cứng khác có tên, ảnh và ngày tháng năm sinh để chứng minh.

Phòng chơi 1704 sẽ giới hạn từ 13 tuổi trở lên vì phòng chơi có yếu tố tâm lý nặng, không phù hợp với các bạn nhỏ. Chúng tôi muốn đảm bảo tất cả người chơi có trải nghiệm an toàn và thú vị tại Miss Terry

Có. Hãy đặt trước phòng chơi vào giờ chơi bạn mong muốn, đặc biệt trong khung giờ cao điểm và cuối tuần các phòng chơi rất nhanh được đặt kín lịch. Đặt phòng chơi trước để đảm bảo các bạn có thể trải nghiệm phòng chơi trong thời gian mong muốn và có được trải nghiệm trọn vẹn trong 60 phút.

Hoàn toàn có thể. Miss Terry có cung cấp dịch vụ tổ chức dành cho team building. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email: missterry.er@gmail.com

Hiện tại Miss Terry chấp nhận 03 phương thức thanh toán là tiền mặt, chuyển khoản và quẹt thẻ. Tuy nhiên đối với phương thức quẹt thẻ các bạn sẽ phải chịu thêm phí là 3% trên tổng giá trị thanh toán.

Các bạn sẽ không cần phải đặt cọc hay thanh toán ngay khi đặt phòng nếu các bạn chỉ đặt 1 ca chơi. Trường hợp các bạn đặt từ 2 ca chơi trở lên sẽ cần đặt cọc trước trong thời gian quy định để Miss Terry hỗ trợ giữ phòng chơi cho các bạn. Sau thời gian quy định, nếu Miss Terry không nhận được thanh toán đặt cọc thì rất tiếc Miss Terry sẽ phải hủy đặt phòng của bạn.

Trường hợp các bạn đã đặt cọc phòng chơi nhưng muốn hủy hay thay đổi lịch đặt phòng, các bạn vui lòng thông báo cho Miss Terry qua Fanpage Facebook Miss Terry – Escape Rooms hoặc hotline 0888837755

Trường hợp các bạn thông báo hủy ca chơi trước 24 tiếng trước giờ chơi, Miss Terry sẽ hoàn lại 100% khoản cọc của các bạn.

Trường hợp các bạn thông báo hủy ca trong khoảng trước 12 tiếng trước ca chơi và sau 24 tiếng trước ca chơi, Miss Terry sẽ không hoàn lại khoản đặt cọc của các bạn nhưng sẽ hỗ trợ các bạn được một lần thay đổi đặt phòng sang ca chơi khác còn trống.

Trường hợp các bạn thông báo hủy ca sau 12 tiếng trước ca chơi, rất tiếc Miss Terry sẽ không hoàn trả lại khoản đặt cọc và không hỗ trợ các bạn đổi ca chơi.

Khi đến chơi, nếu các bạn hủy đặt phòng của bất kỳ ca chơi nào, số tiền cọc này sẽ không được hoàn trả và sẽ được tính như chi phí cho ca chơi bạn đã hủy.

Khi tham gia các phòng chơi tại Miss Terry, các bạn hoàn toàn có thể dừng trò chơi bất kỳ lúc nào trước khi thời gian của ca chơi kết thúc. Tuy nhiên số tiền thanh toán cho ca chơi đó sẽ không được hoàn trả lại với bất kỳ lý do gì.

Hiện tại Miss Terry – Escape Rooms vẫn chưa có chương trình làm thẻ thành viên. Tuy nhiên chúng tôi có Passport độc quyền với số lượng có hạn. Khi sở hữu Passport độc quyền của Miss Terry các bạn sẽ có cơ hội sở hữu các phần quà và ưu đãi vô cùng đặc biệt.

Miss Terry có nhóm lập team ghép nhóm: https://www.facebook.com/groups/402460763745560/

Tham gia ngay để tìm cho mình những đồng đội tuyệt vời hoặc đơn giản là chia sẻ những trải nghiệm của mình với các escaper khác nhé.

Vì tính chất kinh dị, tâm lý nặng của phòng chơi, chúng tôi khuyến cáo những người đang mang thai, có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tai biến hoặc rối loạn lo âu không nên tham gia các phòng chơi này. Một số phòng chơi có ánh sáng chớp nháy, tiếng động lớn và yếu tố hù dọa sẽ không thích hợp với tình hình sức khỏe của các bạn khi đang trong một trong những trạng thái trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có các phòng chơi khác phù hợp với các bạn. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn kỹ hơn trước khi lựa chọn phòng chơi phù hợp.

Hiện tại Miss Terry chỉ có 1 chương trình ưu đãi duy nhất dành cho HSSV là 120k/người đối với đội từ 4 thành viên trở lên. Tất cả các bạn cần mang theo thẻ HSSV bản cứng còn hạn sử dụng để có thể được áp dụng ưu đãi này. Ngoài ra khi đến nơi các bạn sẽ cần chụp ảnh checkin trước khi sử dụng ưu đãi. Tuy nhiên, ưu đãi sẽ không được áp dụng cho một số phòng chơi có giới hạn độ tuổi và không áp dụng sau 17h00 thứ sáu tới hết chủ nhật cũng như các dịp lễ tết.

Tại Miss Terry – Escape Rooms, chúng tôi luôn cung cấp chính sách giá cả hợp lý và minh bạch. Do vậy chúng tôi không khuyến khích việc mặc cả về giá cả dịch vụ. Mức giá phòng chơi là cố định để đảm bảo sự chi trả công bằng cho chất lượng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng chính sách giá này cho phép chúng tôi duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao của phòng chơi và trải nghiệm của khách hàng. Cảm ơn các bạn vì sự thấu hiểu.