MISS TERRY - ESCAPE ROOMS LÀ GÌ?

Miss Terry – Escape Rooms là một thương hiệu độc quyền, cung cấp dịch vụ trò chơi trí tuệ nhập vai thực tế với mô hình trò chơi Escape Rooms – thoát khỏi phòng kín ra đời từ năm 2017 với các phòng chơi Gen 2, Gen 3 hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi khi họ sẽ được nhập vai vào từng chủ đề trong phòng chơi, tìm tòi và sử dụng khả năng suy đoán, tư duy logic để giải mã các manh mối dẫn đến lối thoát duy nhất khỏi căn phòng.

MT introduce
cong nhan chinh thuc

Được công nhận chính thức

Theo thống kê từ Escape The RoomZ – Cộng đồng Escape Room thế giới, Miss Terry – Escape Rooms đã CHÍNH THỨC lọt vào Top 100 Escape Rooms thế giới. Hiện đang ở vị trí 78/100 Escape Rooms hàng đầu thế giới. Miss Terry – Escape Rooms rất tự hào là Escape Room đầu tiên tại Việt Nam và là một trong 3 Escape Room tại Châu Á được lọt vào top 100 Thế giới. Chính nhờ sự ủng hộ từ những Escaper trung thành, tin vui này đã tiếp thêm động lực cho Miss Terry ngày càng nỗ lực để đem đến cho khách hàng Việt Nam nói riêng và du khách quốc tế nói chung những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Phòng chơi hiện đại bậc nhất

Có thể nói, Miss Terry – Escape Rooms là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc đưa những thiết bị tự động cảm ứng hiện đại tích hợp vào các phòng chơi. Người chơi giờ đây sẽ không còn phải đối mặt với những chiếc khóa số, khóa bấm hay khóa chìa nhàm chán, thay vào đó, là sự tự động hóa hiện đại đến khó tin trong phòng chơi. Kết hợp với đó là hệ thống các câu đố logic, linh hoạt, trang thiết bị âm thanh cũng như phòng chơi được đầu tư kỹ lưỡng sẽ “cám dỗ” bạn vào thế giới mới đằng sau cánh cửa.

phong choi hien dai
missterry home

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với Miss Terry, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Escape Room chuyên nghiệp không chỉ ở ngoài sảnh chờ mà cả lúc bạn đang hòa mình vào cuộc vui trong phòng chơi. Miss Terry có thể giao tiếp và hỗ trợ người chơi đang trong phòng “ngay lập tức” mà không bị gián đoạn, thông qua các thiết bị bộ đàm hay các thiết bị truyền âm thanh hiện đại.

Không gian độc đáo, lôi cuốn

Một lý do khác khiến Miss Terry – Escape Rooms trở thành điểm đến lý tưởng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng đó chính là không gian tại Miss Terry. Bước chân vào Miss Terry, bạn sẽ như được cách ly khỏi thực tại khi cảm nhận lối decor theo phong cách Khách sạn cổ, âm nhạc nhẹ nhàng cùng với hương thơm dễ chịu tràn ngập. Tất cả những điều đó hòa quyện tạo nên một Miss Terry cuốn hút nhưng đầy bí ẩn.

Group 195