Về chúng tôi

Miss Terry – Escape Rooms là một thương hiệu độc quyền, chuyên cung cấp dịch vụ trò chơi trí tuệ nhập vai thực tế với mô hình trò chơi thoát khỏi phòng kín – Escape Room. Chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2017, chúng tôi đã xây dựng lên danh tiếng vững chắc với 9 phòng chơi hấp dẫn, hoạt động tại 3 cơ sở tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời, nơi khách hàng được hòa mình vào từng chủ đề phòng chơi, sử dụng tư duy logic và suy đoán thông minh để giải các manh mối, dẫn đến lối thoát duy nhất khỏi căn phòng. Không chỉ là một trò chơi, Miss Terry – Escape Rooms mang đến những cảm xúc mới lạ và thử thách đầy hứng thú cho người chơi.

Chúng tôi tự hào được xếp hạng 78 trong top 100 Escape Rooms trên toàn thế giới do sự yêu thích và bình chọn của khách hàng. Điều này là minh chứng cho sự tận tâm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để duy trì và nâng cao thương hiệu Miss Terry – Escape Rooms, đem đến những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho khách hàng trong mỗi lần trải nghiệm.

Với sự chuyên nghiệp và đam mê, Miss Terry – Escape Rooms sẽ tiếp tục phát triển và tạo dấu ấn trong lĩnh vực escape rooms, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Trở thành một đơn vị nhượng quyền

Miss Terry – Escape Rooms tận tâm luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm và phòng chơi escape room tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi trân trọng cơ hội hợp tác và mong muốn tìm kiếm những đối tác tham vọng, sẵn sàng cam kết xây dựng một thương hiệu giá trị và thành công trên thị trường.

Khi trở thành một thương hiệu nhượng quyền với chúng tôi, bạn có thể đạt được những lợi nhuận đáng kể và khai thác tiềm năng lớn. Bằng việc gia nhập vào mô hình kinh doanh của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức quý giá về cách vận hành và phát triển thương hiệu của Miss Terry – Escape Rooms.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn về cách đào tạo và phát triển thương hiệu, cũng như hỗ trợ trong các chiến lược marketing hiệu quả.

Vui lòng điền thông tin đăng ký tư vấn về nhượng quyền thương hiệu tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất để cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và cơ hội hợp tác đáng giá này. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai thành công và phát triển bền vững trong lĩnh vực Escape Room cùng Miss Terry – Escape Rooms.

Đăng ký nhượng quyền tại Việt Nam

    home miss