GIỚI THIỆU

ESCAPE ROOM LÀ GÌ?

Escape Room xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2007 dưới dạng trò chơi điện tử. 4 năm sau đó, nó nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới với sự xuất hiện của phiên bản phòng chơi nhập vai thực tế tại Thụy Sĩ và Hungary.
Escape Room không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Trò chơi này đã xuất hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, Escape Room là gì?

Với phiên bản thịnh hành nhất hiện nay- phiên bản nhập vai ngoài đời thực – Escape room chính là trò chơi dành cho các bạn ưa phiêu lưu, mê giải đố, hay chỉ đơn giản là đang muốn tìm kiếm một phương tiện giải trí khác. Escape Room sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, khi bạn được hóa thân vào chính nhân vật của phòng chơi, tha hồ lục tìm và giải quyết những mật mã trong một không gian chứ không chỉ nhìn vào một màn hình bé tẹo, hồi hộp chờ đợi những điều bất ngờ sau cánh cửa bật mở, rồi cùng đồng đội sẻ chia khoảnh khắc chiến thắng khi thời gian chỉ còn ít phút ngắn ngủi. Chà, quả thật hấp dẫn phải không nào?

MISS TERRY- Escape Rooms có gì khác biệt?

Tại Miss Terry- Escape Rooms, bạn sẽ được trải nghiệm những phòng chơi được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với sự sắp đặt các mật mã và câu đố mang tính logic cao, liên kết với nhau từ đầu đến cuối, cùng chủ đề xuyên suốt cả phòng chơi, bạn sẽ như bị một “ma lực” cuốn vào trò chơi mà có thể trước đó bạn còn chẳng hề hứng thú.
Chắc chắn, bạn cùng đồng đội sẽ có một trải nghiệm cực kì khó quên tại Miss Terry- Escape Rooms!

CHÚNG TÔI LUÔN NỖ LỰC HÊT MÌNH VÌ KHÁCH HÀNG

Tại MISS TERRY- Escape Rooms, bạn sẽ sống trong một thế giới mà chưa bao giờ bạn nghĩ nó tồn tại. Bạn muốn đi chinh phục, khám phá những bí mật còn đang ẩn khuất nơi rừng rậm nhiệt đới. Hay lên đường đi giúp Nữ hoàng Đỏ tìm lại 3 trái tim bị đánh cắp từ thế giới phép thuật kỳ bí… Nhưng nhiều khi lo ngại rằng mình chẳng đủ sức vượt qua hết những thử thách?
Bằng tất cả
 đam mê với và một chút điên rồ của team sáng tạo, với mong muốn làm nên những trải nghiệm chân thật nhất, tuyệt vời nhất cho nhân vật trải nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra phòng chơi phù hợp với tất cả khách hàng. Cho dù bạn là ai, đang còn đi học hay đã đi làm, đã có gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác chiến thắng tại Miss Terry- Escape Rooms!


BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO CHUYẾN PHIÊU LƯU TẠI
MISS TERRY – ESCAPE ROOMS ?

Tại trang chủ của chúng tôi, bạn có thể thấy cái nhìn tổng quan về các phòng chơi. Từ đó, hãy chọn ra bất cứ phòng nào mà bạn muốn thử sức. Đừng ngần ngại mà hãy ĐẶT PHÒNG NGAY để không bỏ lỡ những điều thú vị chỉ có tại Miss Terry- Escape Rooms.