6 KIỂU NGƯỜI THƯỜNG THẤY KHI CHƠI ESCAPE ROOM

types escape room

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người nghĩ rằng Escape Room giống như một nơi giải trí không có kết nối với đời thực. Nhưng khi bạn ở phía bên kia của những cánh cửa, bạn sẽ trở thành “nhân chứng” của những khoảnh khắc thú vị ấy. Ở đây, Miss Terry sẽ “liệt kê” 6 kiểu người chơi Escape Room phổ biến nhất.

Bạn là ai trong số những kiểu người dưới đây?

1/ Đồng hồ đếm ngược

      Đây là kiểu người chơi đến chơi với “mục đích” tạo ra thêm gánh nặng cho đồng đội của mình. Tất nhiên, anh ấy không cố tình làm điều đó. Liệu điều này có giúp ích cho đội của mình hay không khi anh ta cứ luôn nhìn chằm chằm vào đồng hồ, và với 1 sự “kích động”, anh ta nhắc nhở những người khác rằng THỜI GIAN SẮP HẾT RỒI VÀ CHÚNG TA PHẢI NHANH LÊN! Nhưng thực tế, nó thực sự có ích, bởi anh ta sẽ không cho phép bạn lãng phí quá nhiều thời gian vào những thứ không quan trọng trong phòng… Và trong nhiều trường hợp, điều này rất quan trọng để trốn thoát thành công!

c700x420
Countdown timer in Escape Room

2/ Giáo sư Biết Tuốt

    Người thuộc kiểu này dường như biết “tất cả mọi thứ”, và đó là lý do tại sao họ nói rất nhiều để đưa ra lời khuyên và giải thích đồng đội nên làm thế nào và tại sao. Những “Vị giáo sư” này sẽ thông báo, giải thích và phân tích. Mặc dù họ nói rất nhiều nhưng hầu như lại không làm gì cả. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận rằng họ làm tất cả những điều này để đóng góp cho đội và hướng tới một chiến thắng với danh hiệu MVP thuộc về mình.

042917 reviews main
“Knowing everything” in Escape Room

3/ “Tất cả đều là của tôi”

     Giống như kiểu trên, kiểu người này thường cố gắng làm nhiều nhiệm vụ hơn những gì họ có thể đảm nhận. Sự “phấn đấu” của họ để giúp đỡ cho đội là đáng khen ngợi, nhưng đôi khi lại “đảo ngược” những ý tưởng về cách chơi của đội mình. Tuy nhiên, đừng vội phán xét quá nhanh bởi chắc chắn đây là kiểu người các bạn có thể “dựa vào”.

Tyler Labine
The All-Capable in Escape Room

4/ Người chỉ huy

     Kiểu người này thực sự cố gắng “nắm” mọi thứ trong tay của mình. Họ kiểm soát các tình huống và luôn hướng tới chiến thắng cuối cùng. Mặc dù hành động của các “Chỉ huy” đôi khi gây ra căng thẳng cho đồng đội của mình nhưng mục đích thực sự là hợp tác với tất cả mọi người trong đội. “Người chỉ huy” sẽ kiểm soát mọi thứ bởi vì họ biết theo cách này nó sẽ trở nên tốt hơn. Hoặc ít nhất họ nghĩ theo cách này nó sẽ tốt hơn.

Jogos de fuga apocalipse 3898 min
Commander in Escape Room

5/ Kẻ pha trò

     Đây là một người thực sự rất tình cảm và điều này có thể khiến họ trở thành một trò đùa khi đang chơi Escape Room. Nhưng đây chính là người làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn vì những phản ứng ngẫu nhiên và chân thực với mọi thứ xảy ra xung quanh. Mỗi khoảnh khắc bất ngờ trong phòng chơi đều khiến họ… hét lên, vỗ tay, hoặc nhảy. Tất nhiên, nhưng việc như vậy thường khiến họ bị căng thẳng, và điều này cũng thường khiến đồng đội hoảng loạn theo.

joker 1554297099544
The Whistling in Escape Room

6/ Thanh niên nghiêm túc

     Người này quá nghiêm túc trong việc “thử sức” với những thử thách trong Escape Room. Họ chỉ tập trung vào những câu đố khó nhằn và không làm được một mình. Các “thanh niên” này làm điều đó để phân tích những sai lầm của đội và không cho phép họ mắc phải điều  này trong tương lai khi họ tham gia vào những căn phòng khác. Những cũng vì vậy mà “Kiểu người chơi” này đã bỏ lỡ phần hay nhất của các Escape Room- tận hưởng không khí phòng chơi.

 

1475015684721
The Incapable of losing in Escape Room

 

Chắc chắn giờ các bạn đã nhận diện được từng đồng đội trong team mình thuộc kiểu người chơi Escape Room nào rồi đúng không? Tuy nhiên, mỗi người chơi đều mang một màu sắc riêng tạo cho cả đội những trải nghiệm vô cùng khó quên. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Miss Terry – Escape Room để cùng bạn bè chìm đắm vào một thế giới mới, một thế giới chứa đầy những bí ẩn bất ngờ và thú vị nhé!

 

ĐẶT PHÒNG NGAY TẠI ĐÂY


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *