Escape Room – Địa điểm đi chơi hoàn hảo cho gia đình

escape rooms for families tips 1

Bạn đang là một người mẹ bận rộn và khi sắp xếp được một buổi tối để cả gia đình rảnh rỗi quây quần thì lại không biết sẽ đi đâu cho ngày hôm đó? Có thể những địa điểm mà bạn thích lại quá nhàm chán cho đám trẻ. Và những nơi khác nếu không đắt đỏ thì cũng là những khu vui chơi vận động thể lực, mà bạn thì đã quá lười để làm thế. Vậy đâu sẽ là địa điểm hợp lý cho cả nhà?

Escape Room có thể là một nơi tuyệt vời để các thành viên trong gia đình gần nhau hơn cho một buổi tối ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa.

Nếu bạn chưa nghe về Escape Room bao giờ, thì đây là một loại hình giải trí nơi bạn cùng đồng đội được đưa vào một căn phòng kín và phải tìm ra những manh mối, những câu đố gắn kết chặt chẽ với nhau từ đó tìm đường thoát ra ngoài. Thường bạn sẽ chỉ có 60 phút để giải mã bí ẩn và giành chiến thắng trong trò chơi. Đội chơi thắng cuộc sẽ có một phần quà nhỏ, tuy nhiên sự kịch tính và bất ngờ mới là những gì thực bạn đạt được. Tưởng tượng đó là những gì cả gia đình bạn được trải nghiệm thì tuyệt thế nào chứ?

Để biết thêm về mức độ nổi tiếng và quy mô của Escape Room như thế nào, bạn có thể xem qua một số Escape Room đang đứng đầu thế giới hiện nay

Hiện tại ở Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở hoạt động Escape Room để bạn tham khảo. Có lẽ, Miss Terry – Escape Room sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kịch tính như phim ảnh

Những đứa trẻ của bạn là người hâm mộ những bộ phim hành động bom tấn kịch tính và trốn thoát trong gang tấc là đặc trưng của dòng phim đó (Có thể là bạn cũng vậy). Escape Room cho bạn cơ hội gián tiếp trải nghiệm sự kịch tính đó và trở thành nhân vật chính trong bộ phim của chính mình. Thay vì xem các bộ phim một cách gián tiếp, giờ đây cơ hội trực tiếp tham gia vào cuộc vui đã ngay trong tầm tay bạn.

escape room movie
Escape Room mang đến cho bạn cảm giác kịch tính như trong những bộ phim bom tấn

Những bộ phim gia đình bạn yêu thích là những bộ phim kinh dị?
Đừng bỏ qua bài viết về Những tip khi chơi Escape Room kinh dị

Cùng nhau hoạt động

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi chơi Escape Room với gia đình là khi đó tất cả các thành viên đều cùng phải làm việc với nhau và có chung một mục tiêu duy nhất: “Trốn thoát khỏi căn phòng”. Đây được coi như một trải nghiệm gắn kết mà không loại hình giải trí nào có thể so sánh được. Chính điều này đã làm cho tất cả mọi thành viên sát lại gần nhau hơn.

jungle
Rất nhiều gia đình đã đến Miss Terry – Escape Room để trải nghiệm và dành chiến thắng

Mọi người sẽ đều thích Escape Room

Như đã nhắc ở trên, các gia đình rất khó để tìm được điểm chung khi cùng đưa ra quyết định những gì họ muốn làm cùng nhau. Nếu không phải là lựa chọn yêu thích của tất cả thành viên, trải nghiệm đó sẽ không hoàn hảo. Điều này có thể phá hỏng sự thích thú của những người khác. Tuy vậy, Escape Room chính là lựa chọn tuyệt vời cho bất kể lứa tuổi trong gia đình, bất kể mục đích riêng biệt là gì.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang phân vân sẽ cùng gia đình làm gì cho một tối sum vầy, đừng quên xem xét qua Escape Room. Và Miss Terry – Escape Room sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian tuyệt vời đến khó quên.


Đặt các phòng chơi của Miss Terry – Escape Room ngay Tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *