Escape Room là gì? Tại sao lại lựa chọn Miss Terry là nơi trải nghiệm Escape Room

ER Banner Textless 01 1

Escape Room đã và đang trở thành một làn sóng mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nhưng trước đó, trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn này đã làm mưa làm gió tại các nước phát triển. Thu hút không chỉ các bạn trẻ mà còn cả những người nổi tiếng như “Captain America” Chris Evans hay “Cô ca sĩ đỏng đảnh” Ariana Grande. Chính những điều này như bằng chứng sống cho sức hút của Escape Room phủ rộng trên toàn thế giới.

Vậy thật sự, Escape Room là gì?

Một “chuyến phiêu lưu” nhập vai thực tế chứa đầy thách thức và hấp dẫn là những gì ngắn gọn nhất để định nghĩa về Escape Room. Bạn cùng đồng đội sẽ bị khóa trong một căn phòng kín chứa đầy những manh mối bí ẩn. Nhiệm vụ của cả đội là phải giải tất cả những manh mối đó để tìm ra lối thoát trước khi thời gian kết thúc.

escape room movie
Escape Room thu hút đến mức đã có một phim điện ảnh thành công về trò chơi này

Những manh mối có thể được giấu kín sau những trang sách hay dưới gầm bàn, cũng có khi lộ liễu đến khó tin ngay trên tường hoặc trần nhà. Bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trong căn phòng đều có thể là một manh mối dẫn đến lối thoát hoặc sẽ là câu đố bạn cần phải giải đáp. Nhưng hãy nhanh chân lên, thời gian trong phòng chính là áp lực khiến các bạn phải bị cuốn hoàn toàn vào trò chơi đầy thú vị này.

Xem thêm về mức giá vé chơi Escape Room tại Hà Nội

Điều gì khiến Escape Room có sức hút đến vậy?

Escape Room dường như là một cách thức mới để bạn trải nghiệm một thế giới cách biệt khỏi thực tại, nơi mà mọi điều không tưởng đều có thể xảy ra. Bằng những tương tác thực tế với nhau trong suốt cuộc hành trình, bằng những câu đố, manh mối đầy thách thức, các escaper sẽ được đắm mình vào thế giới riêng trong phòng chơi như thể mình là những nhân vật trong các bộ phim bom tấn của Hollywood. Chắc chắn, Escape Room sẽ khiến bạn “nghiện” ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Hãy tìm hiểu thêm về những thể loại Escape Room mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua Tại đây

Trải nghiệm chuyến phiêu lưu của riêng bạn tại Miss Terry – Escape Rooms

Sự tối ưu hóa và hiện đại hóa đến mức khó tin tại Miss Terry chính là điểm nhấn bạn không thể bỏ lỡ. Việc kết hợp của hiệu ứng âm thanh ánh sáng cùng máy móc tự động sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất của chuyến phiêu lưu trí tuệ trong phòng chơi tại đây.

1300d208fca323750576380f9ed20c9f206b25ac
Secret of the Jungle – một trong những phòng chơi được đánh giá cao tại Miss Terry

Các phòng chơi tại Miss Terry – Escape Room cũng được thiết kế tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết. Với sự sắp đặt các mật mã và câu đố mang tính logic cao, liên kết với nhau từ đầu đến cuối, cùng chủ đề xuyên suốt cả phòng chơi, bạn sẽ như bị một “ma lực” cuốn vào trò chơi mà có thể trước đó bạn còn chẳng hề hứng thú.

Người chơi nghĩ gì về Miss Terry – Escape Room?

Rất hay!

“Đây là 1 trò chơi trí tuệ rất hay, rất thông minh. Và Miss Terry – Escape Rooms có những phòng chơi với các chủ đề khác nhau rất hay. Có thể nói đây là những phòng chơi hay nhất mà tôi đã từng chơi. Tôi đã chơi hết các phòng ở đây và thích nhất phòng X-lab. Công nghệ tự động hiện đại, nhạc hay, câu đố rất đặc biệt, rất bất ngờ. Rất mong chờ phòng chơi tiếp theo!”

– Đánh giá của bạn DacDT trên TripAdvior –

“Lần đầu trải nghiệm escape room và thật tuyệt vời khi đã chọn Miss Terry. Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Concept khách sạn cổ lạ và đẹp. Đặc biệt là phòng chơi hiện đại, mình vô cùng thích các thiết bị tự động mở chứ không phải dùng nhiều khóa tay. Nhất định sẽ dẫn gia đình đến chơi lần nữa.”

– Đánh giá của bạn halee191 trên TripAdvior –

Tham khảo thêm các đánh giá khác về Miss Terry – Escape Room.

Miss Terry – Escape Room được khách quốc tế đón nhận ra sao?

Không chỉ làm hài lòng khách Việt, Miss Terry còn chinh phục cả những escaper khó tính từ nhiều nước trên thế giới:

“I have tried playing escape room in a lot of places but this is by far the best.
Everything from the theme, the technology, the clue and the atmosphere are well made to bring you a satisfied experience.
Technology is definitely an unique point of this place, you unlock almost everything by placing the right items on the right spot instead of using code lock. The communication method is also through walkie talkies. The rooms are very colorful and only dimmed when necessary, instead of having everything in the dark like the other places. The clues I had so far are well organized and make sense but still challenging. 
The only downside of Miss Terry, it is fairly new so only two rooms are available. 
Overall, Miss Terry is now my new favorite lady, beside my wife of course.”

– Đánh giá của bạn rantaro311 trên TripAdviors –

68663103 503418377074102 3804330654674452480 n
Đánh giá về Miss Terry – Escape Room của các du khách trên thế giới

Vậy còn bạn,

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu của riêng mình tại Miss Terry – Escape Room chưa?

 


 

ĐẶT PHÒNG CHƠI MISS TERRY – ESCAPE ROOM TẠI ĐÂY


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *