Escape Room liệu có đáng sợ?

ER dang so 01 01 01 01 01 01

Có một số quan niệm sai lầm đang phổ biến rằng Escape Room đi kèm với khái niệm kinh dị. Thật sự suy nghĩ bị nhốt trong một căn phòng kín khá là đáng sợ với hầu hết mọi người. Sự ngột ngạt về không gian có thể sẽ khiến nhiều người bị áp lực. Tuy nhiên, trên thực thế một Escape Room không phải là một không gian bị hạn chế. Mục đích của Escape Room là tạo ra một nơi để vui chơi với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp khi cùng mọi người giải những câu đố, tìm ra manh mối và thoát khỏi căn phòng. Tất nhiên, vẫn có những Escape Room có chủ đề kinh dị, nhưng sẽ có những mô tả về chủ đề phòng chơi đó để bạn quyết định sẽ chơi hay không.

Nếu bạn là một fan của những căn nhà ma, đừng bỏ qua 10 Tips khi chơi escape rooms kinh dị

Chơi Escape Room không có thời gian cho nỗi sợ

Tập trung vào việc bị nhốt trong một căn phòng không lối thoát có thể làm bạn lo lắng và sợ hãi. Nhưng đừng lo xa, trong phòng chơi, các câu đố và những manh mối sẽ khiến bạn phấn khích đến mức tập trung toàn bộ “chất xám” vào chúng khiến bạn quên mất rằng mình đang bị nhốt trong một căn phòng. Và dù muốn bị nhốt lâu hơn đi chăng nữa bạn cũng sẽ thường chỉ bị nhốt trong 1 tiếng đồng hồ. Vì vậy, nhìn chung rằng bạn sẽ chẳng có đủ thời gian cho việc sợ hãi nữa. Ngay sau khi bị khóa, hãy bắt đầu tìm kiếm những gợi ý và manh mối trong căn phòng. Nếu mất tập trung, nỗi sợ có thể làm cản bước và bạn sẽ không thể trốn thoát trước khi hết giờ.

1513565922 t3ojk
Escape Room không có thời gian cho nỗi sợ

Căn phòng không thực sự bị khóa

Có thể bạn cũng đã biết rằng phòng chơi thực tế không hề bị khóa kín. Các Game Master sẽ quan sát các bạn thông qua camera trong phòng chơi suốt toàn bộ quá trình. Và nếu có bất cứ trường hợp nào khẩn cấp bạn chỉ cần ra dấu qua camera hoặc thông báo lại với Game Master họ sẽ lập tức mở cửa phòng. Các Escape Room luôn đặt sự an toàn của người chơi lên trên hết và sẽ can thiệp ngay khi nhận ra bất cứ điều gì bất thường.

Tìm hiểu thêm về Những sự thật bạn đã nhầm tưởng về Escape Room

Bạn không phải chơi 1 mình mà cùng với những người đồng đội thân quen

Không gian bị khóa kín sẽ đỡ lạnh lẽo và đáng sợ hơn khi bạn ở bên cạnh những người thân. Escape Room được sinh ra để dành cho một đội chơi chứ không dành cho cá nhân. Bạn sẽ được tham gia cùng những người đồng đội. Đó có thể là bạn bè, gia đình hay những đồng nghiệp thân thiết. Cùng với họ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, đồng lòng hơn và tất cả đều có chung một mục đích: Thoát khỏi căn phòng.

Sử dụng cuối tuần bên gia đình cùng với Escape Room, bạn đã nghĩ tới chưa? Đọc thêm

Escape Room có thể giúp bạn chinh phục nỗi sợ của mình

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết rõ rằng, Escape Room không còn là một nơi đáng sợ như tưởng tượng. Bước tiếp theo bạn cần làm bây giờ là đặt một phòng chơi tại Miss Terry – Escape Room và đón lấy những trải nghiệm tuyệt vời cùng đồng đội.

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục nỗi sợ của mình cùng Miss Terry chưa?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *