Escape Room nằm ngay bên trong Cung điện Buckingham

buckingham 01 01 1

Tin tức mới nhất khiến các Escaper đang vô cùng hào hứng trong thời gian qua:
Cung điện Buckingham đã biến đổi Phòng trưng bày nghệ thuật thành một Buckingham Escape Room và chủ đề được các Hoàng gia Anh lựa chọn là về Họa sĩ nổi tiếng Leonardo da Vinci.

Nơi thu hút được đông đảo ánh nhìn nhất từ những người quan tâm tới Hoàng gia Anh: Cung điện Buckingham đã chính thức mở một Escape Room vào mùa hè này, chắc chắn đây sẽ là một địa điểm du lịch đầy tính nghệ thuật mà bạn không muốn bỏ lỡ. Bốn phòng chơi được dựa theo chủ đề Leonardo da Vinci kết hợp cùng triển lãm Da Vinci được Hoàng gia Anh lựa chọn xây dựng để kỷ niệm 500 năm ngày mất của người họa sĩ thiên tài này.

Du khách sẽ được trải nghiệm những gì khi đến với Buckingham Escape Room?

Bên cạnh Escape Room, một phòng triển lãm với tên gọi “Leonardo da Vinci: Bản vẽ cuộc đời” (Leonardo da Vinci: A life in Drawing) sẽ trưng bày 200 tác phẩm vẽ tay từ chính tác giả để kỷ niệm cuộc đời và những di sản mà ông đã để lại.

Leonardo A Life in Drawing BUCKROOM0619
Triển lãm những tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci trong Cung điện Buckingham và Buckingham Escape Room

Quay trở lại nhân vật chính, Escape Room: Leonardo Artmergency được dành cho các đội chơi từ bốn đến tám người tham gia và trực tiếp tìm manh mối ẩn sau những bức vẽ của Da Vinci. Các manh mối, dữ kiện dần được hé lộ, nhưng thoát khỏi căn phòng bí ẩn đó được hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các bạn.

Cần những điều kiện gì để được chơi Escape Room ngay trong Buckingham Palace? 

Độ tuổi tối thiểu để được chơi trong Buckingham Escape Room là 14 tuổi. Đối với nhóm có người chơi dưới 16 tuổi cần ít nhất một người lớn đi kèm bởi sự phức tạp của những câu đố và bối cảnh lịch sử để các Escaper nhập vai là hoàn toàn xa lạ.

Mỗi đội chơi sẽ chỉ có 1 tiếng để giải mã căn phòng. Tuy nhiên bạn không cần phải có niềm đam mê mạnh mẽ với lịch sử nghệ thuật hay là một fan cuồng nhiệt với những tác phẩm của Da Vinci mới có thể dành được chiến thắng. Mọi thứ bạn cần sẽ đều có sẵn trong căn phòng và các thiết bị điện tử sẽ giúp bạn làm phần còn lại. Nếu cảm thấy quá bế tắc với những câu đố phức tạp? Đừng lo, các nhân viên sẽ có mặt kịp thời để cung cấp cho bạn bất cứ gợi ý nào hữu ích giúp bạn vượt qua thử thách.

 

D7gfbJdW4AEByOb
Những manh mối ẩn ngay sau những bức họa của Da Vinci

Bạn sẽ có thể trải nghiệm Escape Room: Leonardo Artmergency vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần đến hết ngày 5 tháng Mười. Tuy nhiên hãy đặt ngay chỗ vào thời gian của mình càng sớm càng tốt bởi sẽ chỉ có 4 ca chơi cho mỗi ngày để du khách đặt phòng. Giá vé để có được trải nghiệm Buckingham Escape Room trong chính cung điện Hoàng gia Anh cũng không quá đắt đỏ: chỉ 190$ cho mỗi đội chơi. 


Muốn trải nghiệm Escape Room với những trang thiết bị tự động cảm ứng ngay tại Việt Nam? Miss Terry – Escape Room sẽ chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Trải nghiệm Escape Room ở đâu ngay tại Hà Nội

Hiện nay, bạn không cần phải đến tận Buckingham xa xôi nhưng vẫn có thể trải nghiệm những Escape Room thú vị ngay giữa lòng Hà Nội. Có rất nhiều cơ sở Escape Room đã xuất hiện tại Hà Nội và Miss Terry – Escape Room là một trong những địa điểm có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Miss Terry – Escape Room hiện đang có 3 phòng chơi: 
Robbery in the Wonderland
Secret of the Jungle
X – Lab: The Cure

Cùng đọc bài viết này để xem những người chơi khác đánh giá gì về Miss Terry

Còn chần chừ gì mà không mau đến ngay Miss Terry – Escape Room để cùng bạn bè có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

ĐẶT PHÒNG CHƠI NGAY TẠI ĐÂY

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *