Escape Room Online: Trải Nghiệm Hấp Dẫn Mùa Dịch

187148852 757596828247152 2832051923880973527 n 1 e1623849885681 1

Escape Room Online chính là hình thức giải trí mùa dịch mà các bạn đang tìm kiếm. Sự bùng phát trở lại của dịch Covid đang có diễn biến phức tạp khiến cho bạn không thể đi đâu chơi. Chính vì vậy, sự ra đời của Escape Room Online sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng khẩn cấp này. Hãy cùng Miss Terry tìm hiểu thêm về trò chơi mới xuất hiện này nhé!

Escape Room Online là gì?

Escape Room Online là trò chơi nhập vai giải đố trí tuệ được tổ chức trên ứng dụng họp mặt trực tuyến. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật (được gọi là Avatar) trong một phòng chơi Escape Room có thật. Avatar sẽ giúp bạn tìm kiếm, khám phá các manh mối, giải mã các câu đố, thực hiện nhiệm vụ của trò chơi và tìm cách để thoát ra khỏi căn phòng. 

 

187148852 757596828247152 2832051923880973527 n
Escape Room Online là gì?

 

Tại Việt Nam, Miss Terry là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình Escape Room Online. Hình thức giải trí này đã trở thành một làn sóng tại thị trường Âu – Mỹ, chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn và đồng đội của mình. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chơi Escape Room tại ngôi nhà của mình mà không cần đi đâu xa.

Chơi Escape Room Online như thế nào?

Cách chơi Escape Room Online vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có thể kết nối internet. Từ những thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng,… hay chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể là công cụ đắc lực trong việc tham gia chơi Escape Room Online. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên sử dụng các thiết bị có màn hình lớn như máy tính bàn hay laptop để dễ dàng theo dõi nội dung trong phòng chơi. 

Đọc thêm: Cách chơi Escape Room dành cho người mới bắt đầu 

 

Hãy sử dụng laptop để có trải nghiệm Escape Room Online tốt nhất
Hãy sử dụng máy tính để có trải nghiệm Escape Room Online tốt nhất!

 

Ngoài ra, việc chuẩn bị đủ bộ loa và mic sẽ giúp người chơi thảo luận với nhau, lắng nghe thông tin từ Game Master và Avatar. Đặc biệt, người chơi cần đảm bảo tín hiệu đường truyền internet trước khi bắt đầu chơi. Điều này sẽ giúp người chơi tránh được việc bị rớt mạng trong quá trình chơi và bị lỡ nhịp với đồng đội.

Chơi Escape Room Online có gì thú vị?

Sự hồi hộp, kịch tính, thách thức và gay cấn không hề bị mất đi với hình thức Escape Room Online. Mà ngược lại, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có được đầy đủ trải nghiệm như phòng chơi thực tế. Để có thể hiểu rõ hơn, cùng lắng nghe những cảm nhận của một số khách hàng đã trải nghiệm Escape Room Online tại Miss Terry nhé:

“ Phòng chơi thiết kế rất hay và logic, họ sử dụng công nghệ một cách thông minh để chuyển phòng vật lý sang trải nghiệm trực tuyến. Cốt truyện và các câu đố được phối hợp tốt, đầy đủ thử thách và hấp dẫn. Đó là một trải nghiệm rất thú vị”

– Léon Garrot – 

Tôi rất vui khi được trải nghiệm Escape Room Online từ Úc. Đây là một trò chơi rất thú vị để chơi cùng bạn bè tại nhà. Cốt truyện và các câu đố vui nhộn, không quá dễ nhưng cũng không quá khó để giải quyết. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục chơi những phòng khác ở đây.”

-Fiona Liew-

 

Khách hàng đã trải nghiệm Escape Room Online tại Miss Terry
Khách hàng đã trải nghiệm Escape Room Online tại Miss Terry

 

Escape Room Online là một lựa chọn mới hoàn hảo phục vụ nhu cầu giải trí vừa thú vị lại hết sức mới lạ. Sẽ thật tuyệt khi dành thời gian tận hưởng trò chơi cùng bạn bè và người thân. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu của riêng mình với Escape Room Online chưa? Liên hệ ngay Miss Terry – Escape Rooms để biết thêm chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *