Escape Room: trò chơi trí tuệ dành cho cả gia đình

Escape Room: trò chơi trí tuệ dành cho cả gia đình

Escape Room là trò chơi trí tuệ cho gia đình. Các lý do sau đây sẽ giúp bạn lý giải tại sao trò chơi trí tuệ này lại được yêu thích ở mọi lứa tuổi như vậy.

FAMILY TEAM BUILDING Copy
Escape Room – trò chơi trí tuệ cho cả gia đình

Tại sao Escape Room là trò chơi lý tưởng dành cho cả gia đình?

Dành thời gian bên nhau cùng người thân trong gia đình và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Mà sau này sẽ là một câu chuyện thú vị để nhắc lại. Trong suốt quá trình giải đố, mọi người sẽ kết hợp cùng nhau để thoát khỏi căn phòng!

“Families make perfect teams” – Gia đình tạo nên đội chơi tuyệt vời. Chính là câu nói mở đầu của những người yêu thích trò chơi này. Và Miss Terry-Escape Rooms chính là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình.

Bạn hoàn toàn nắm bắt được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên và làm thế nào để tất cả đối mặt với thử thách. Vậy bạn đã sẵn sàng?

Hãy cùng bắt đầu.    

     1. ESCAPE ROOM LÀ GÌ?

 

Nói sơ qua về Escape room, thì đây là một loại hình giải trí thực tế nhập vai khá mới mẻ tại Việt Nam. Đóng quân trên thị trường giải trí không lâu nhưng nó lại có một sức hút vô cùng mạnh mẽ, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả mọi người. Bởi đây là loại hình giải trí trí tuệ văn minh và hiện đại, được rất nhiều người yêu thích vì thử thách, thú vị và bất ngờ khi ở trong phòng chơi.

 

    2. ESCAPE ROOM DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

 

Trong cuộc sống gia đình thường nhật, chúng ta bị cuốn theo guồng công việc, trường học và bài tập ngày qua ngày. Có nghĩa là mọi người dành quá ít thời gian cho nhau. Ông bà có thể bắt đầu cảm thấy mọi người trong nhà đang quá bận rộn. Bố mẹ thì nhận thấy khoảng cách giữa mình và con cái đang lớn dần bởi chúng trở nên càng ngày càng độc lập.

Đi chơi cùng nhau khiến mọi người đập tan rào cản trước đó bởi chúng ta có cơ hội dành thời gian đặc biệt cho nhau. Mỗi người sẽ giữ một vai trò quan trọng khi chơi Escape Room. Bởi trò chơi đòi hỏi thử thách trí tuệ và suy nghĩ logic hơn là hoạt động thể chất, nên bạn không cần lo lắng về việc con mình không thể tham gia chơi cùng. Escape Room dành cho mọi lứa tuổi.

 

26992445 142528186420689 9161089563182992009 n
Escape Room dành cho mọi lứa tuổi

 

    3. CHỌN MỘT CÂU CHUYỆN

 

Tại Miss Terry sẽ có những phòng chơi mang cốt truyện với độ khó khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn phòng chơi phù hợp cho gia đình. Một chủ đề mà ai cũng hứng thú? Dành ra một giờ, không điện thoại không laptop . Suy nghĩ, giao tiếp và làm việc nhóm cùng nhau để gắn kết từng thành viên trong gia đình thành một team hoàn chỉnh và cùng nhau vượt qua cánh cửa cuối cùng! Bố mẹ sẽ thấy con cái mình thông minh thật!

29354724 158097904863717 6206950970688038840 o
Chọn một câu chuyện

 

Nếu bạn muốn làm nên một ngày thật đặc biệt cho tất cả mọi người. Tại sao không đến một nhà hàng gần đây? Sau khi đã thoát khỏi căn phòng? Hà Nội có rất nhiều cafe và nhà hàng. Bạn có thể tiếp tục tranh luận về chiến thắng của mình. Và lên kế hoạch tiếp theo cho cả gia đình tại Miss Terry.

Cuối cùng, hẹn gặp lại gia đình bạn vào một ngày không xa.

 

ĐẶT PHÒNG CHƠI NGAY TẠI ĐÂY

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

Address: Floor 10, no.381 Đội Cấn, Ha Noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *